Hỗ trợ nhanh 24/7 Kể cả ngoài giờ hành chính
Hotline: 0971.722.666
Bảo hành trọn đời Hãy yên tâm website của bạn luôn được chăm sóc tốt nhất
Không chỉ là Website CleverWeb mang khách hàng đến cho bạn

Có Nên Thiết Kế Website Bằng WordPress

Thiết kế website bằng wordpress? Nhắc đến thiết kế website thì wordpress luôn được  mọi người ưu tiên hàng đầu. Từ các cá nhân đến công ty doanh nghiệp, từ các shop bán hàng  nhỏ đến shop bán hàng lớn đều sử mã nguồn này để thiết kế website. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem tại sao wordpress lại được ưu tiên là sự lựa chọn hàng đầu như vậy, và có nên thiết kế website bằng mã nguồn này không?

I.Wordpress là gì?

Như chúng ta đã biết wordpress là một mã nguồn mở, một CMS được viết bằng PHP và my SQL. Tiền thân của wordpress là một dạng công cụ CMS hỗ trợ tạo blog cá nhân cho người sử dụng. Sau một thời gian dài phát triển kể từ khi ra mắt năm 2003, wordpress đã thu hút được nhiều nhà phát triển cho nó để tiến tới việc trở thành một CMS thông dụng nhất trên thế giới hiện nay. Với việc nhiều đơn vị phát triển cho mã nguồn này thì wordpress đã lấn sang rất nhiều lĩnh vực như thương mại điện tử, website bán hàng, website giới thiệu công ty và doanh nghiệp.

                                 

II.Ưu điểm khi thiết kế website bằng wordpress

  1. Dễ dàng sử dụng

Khi thiết kế website bằng wordpress không cần bạn phải có kiến thức lập trình nâng cao bởi các thao tác trong wordpress rất đơn giản, giao diện quản trị đơn giản, dễ hiểu, mọi người dễ dàng nắm bắt được cơ cấu quản lý của website. Bên cạnh đó việc cài đặt wordpress cùng đơn giản, chỉ cần vài click chuột là xong. Chính vì dễ dàng sử dụng mà wordpress luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu thiết kế website.

  1. Dễ dàng quản trị

Hệ quản trị của wordpress vô cùng đơn giản, dễ dàng. Các mục bài viết, giao diện cài đặt được sắp xếp khoa học, hợp lý, khiến những người dù là mới bắt đầu làm quen với wordpress cũng có thể quản trị được.

  1. Mã nguồn mở miễn phí

WordPress là một phần mềm nguồn mở nên các bạn thoải mái thiết kế, phát triển mà không phải thêm bất cứ một khoản chi phí nào.

  1. Chi phí thiết kế hợp lý

Đây chính là một trong những câu trả lời cho câu hỏi có nên thiết kế website bằng wordpress hay không. Thiết kế website bằng wordpress rất đơn giản, bạn  chỉ cần bỏ ra 3-5 ngày tùy vào tốc độ nhanh hay chậm của bạn là bạn có ngay một website hoàn chỉnh, chuẩn seo mà không mất tiền thuê dịch vụ thiết kế website. Điều này giúp bạn tiết kiệm được 3-6 triệu đồng chưa kể phí duy trì website hàng tháng.

  1. Dễ tối ưu seo

Giao diện thiết kế website bằng wordpress đã có sẵn các công cụ hỗ trợ tối ưu seo cho trang web một cách dễ dàng. Do đó chúng ta chỉ cần cập nhật lại các yếu tố tẻ tiêu đề, thẻ mô tả, từ khóa là xong.

  1. Nâng cấp dễ dàng

Đa phần, các website khi đã vào hoạt động được một thời gian, mọi người sẽ nghĩ ngay đến viêc nâng cấp website bằng một giao diện mới hoặc bổ sung thêm chức năng. Thế nhưng để làm được việc này bạn phải liên hệ với lập trình viên. Chỉ có thiết kế website bằng worpress là bạn có thể nâng cấp dễ dàng mà không cần đến lập trình viên.

  1. Thiết kế website nhanh chóng

Vì wordpress là một mã nguồn mở nên các bạn dễ dàng thiết kế được website một cách nhanh chóng mà không cần hiểu biết về ngôn ngữ lập trình quá nhiều.

  1. Dễ dàng triển khai sửa đổi:

WordPress được thiết kế cực kỳ đơn giản nên những người chưa biết gì về lập trình cũng có thể tùy chỉnh và quản trị được theo ý muốn của riêng mình.

  1. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Tính đến thời điểm hiện tại, wordpress  hỗ trợ đến 52 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả tiếng việt nên các bạn dễ dàng thiết kế, quản trị, điều chỉnh theo ý muốn mà bạn không gặp trở ngại về ngôn ngữ.

  1. Thiết kế đa dạng website

WordPress cho phép thiết kế đa dạng website với mọi giao diện, từ đơn giản đến phức tạp. Các bạn chỉ cần tìm một giao diện phù hợp với các lĩnh vực của bạn rồi cài đặt nó mà thôi. Tuy nhiên, với những giao diện đẹp thì các bạn sẽ mất một khoản chi phí, nhưng chỉ là rất nhỏ.

III.Có nên thiết kế website bằng wordpress?

Nhiều bạn nghĩ rằng wordpress đơn giản, chỉ nên dùng làm blog thì đó quả thật là một sai lầm. Hiện nay wordpress có thể sử dụng để làm web ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ blog các nhân, web tin tức, web giao vặt, forum cho đến các mạng xã hội lớn nhỏ. Hơn nữa với những ưu điểm trên đã đủ thuyết phục khi trả lời cho bạn câu hỏi lên hay không nên khi thiết kế website bằng wordpress. Câu trả lời ở đây là có. Khẳng định như vậy là hoàn toàn có cơ sở vì chắc hẳn bạn cũng thấy  đã rất nhiều người sử dụng wordpress và đều khẳng định thiết kế website bằng wordpress đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng và khách hàng. Vậy thì còn chần chờ gì nữa nếu bạn đang có ý định thiết kế một website thì hãy thiết kế ngay một website bằng wordpress.

Nếu gặp khó khăn hãy để chúng tôi – CLEVER WEB giúp các bạn.

 

LIÊN HỆ:

SĐT: 0971722666

EMAIL: contact@cleverweb.vn

 

0971.722.666