Hỗ trợ nhanh 24/7 Kể cả ngoài giờ hành chính
Hotline: 0971.722.666
Bảo hành trọn đời Hãy yên tâm website của bạn luôn được chăm sóc tốt nhất
Không chỉ là Website CleverWeb mang khách hàng đến cho bạn

Thiết Kế Web Bán Hàng- Clever Web

 

Trong thời đại mọi thứ đều có thể diễn ra trên internet từ việc mua bán thì dường như kinh doanh truyền thống với việc bày bán các sản phẩm ở của hàng, showroom đã trở lên lạc hậu. Hình thức kinh doanh online hay còn gọi là bán hàng trục tuyến ngày càng phát triển. các hình thức bán hàng qua website, mạng xã hội, facebook, zalo ngày càng nhiều và khách hàng thì ngày càng thích mua hàng qua các kênh này hơn vì sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Vậy để bắt kịp xu hướng internet hóa đang diễn ra người kinh doanh buộc phải sử dụng website bán hàng để đưa các mặt hàng cảu mình đến với khách hàng một cách nhanh nhất. chính vì vậy mà dịch vụ thiết kế website bán hàng của cleverweb ra đời nhằn giúp khách hàng là doanh nghiệp gây dựng cho mình được một gian hàng trên website ấn tượng và thu hút nhiều khách hàng nhất có thể

I.Tại sao cần có một website bán hàng ngay hôm nay?

1.Hơn 60% người tiêu dùng lựa chọn mua hàng trên website:

Theo một khảo sát uy tín trên internet gần đây, mặc dù có rất nhiều người tiêu dùng đang có xu hướng chọn mua hàng trên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo, Instagram… Nhưng hiện nay, hơn 60% người tiêu dùng vẫn tin tưởng và ưu tiên chọn mua hàng trên website.

2.Tăng hiệu quả quảng cao kinh doanh của doanh nghiệp:

Sử dụng website bán hàng làm gốc, các hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp đảm bảo được tính bảo mật và ổn định cao, phát huy hiệu quả các quảng cáo trả phí như Google Adwords, Facebook Ads… tiếp cận được các khách hàng tiềm năng dễ dàng, hỗ trợ thực hiện thành công các chiến dịch marketing giúp tăng hiệu quả kinh doanh tối đa cho doanh nghiệp.

3.Cung cấp cho khách hàng thông tin sản phẩm chi tiết nhất:

Một website bán hàng chuyên nghiệp cung cấp chi tiết các thông tin sản phẩm như thành phần, chất lượng, giá cả, khuyến mãi, cách liên hệ… giúp khách hàng dễ dàng tham khảo thông tin, tăng niềm tin vào sự chân thực của sản phẩm, tăng khả năng mua hàng của doanh nghiệp

4.Xây dựng hình ảnh tương hiệu:

Với thiết kế website bán hàng đẹp, giao diện ‘chất’, có khả năng hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm tiện lợi sẽ giúp lấy được nhiều sự tin yêu của các khách hàng. Sản phẩm và thương hiệu dễ dàng thâm nhập, ghi dấu ấn sâu đậm với người tiêu dùng, khiến họ tự động ưu tiên chọn sản phẩm của bạn thay vì sản phẩm cùng loại của các doanh nghiệp khác.

5.Chăm sóc khách hàng mọi nơi:

Khi bán hàng trực tuyến trên internet thông qua website, người bán có thể tương tác với khách hàng 24/7, dễ dàng tiếp cận, tư vấn và thúc đẩy các khách hàng chọn mua sản phẩm. Còn với khách hàng, một cửa hàng online cho phép họ xem xét và mua sắm vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, không cần phải canh thời gian cửa hàng mở cửa để đến mua như kiểu kinh doanh truyền thống.

6.Tiết kiệm chi phí:

Website bán hàng giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp khi không cần thuê mặt bằng để bán hàng, không cần quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, không cần thuê banner quảng cáo… Chỉ với một khoản chi phí cực nhỏ cho việc thiết kế website là bạn đã có thể tiếp cận các khách hàng tiềm năng dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

II.thiết kế website bán hàng cần những chức năng chính sau

1.Trang chủ: Bố cục đẹp, hình ảnh động, flash…Thể hiện các mục bên trong website và các tính năng của nó:

– Thiết kế logo, banner flash chuyên nghiệp

– Thiết kế giao diện hài hòa, bắt mắt người xem

– Thiết kế bộ cục website một cách  khoa học, hợp logic

2.Trang Giới thiệu:  Cập nhật thông tin giới thiệu về sản phẩm, lập trình động cho phép tạo thêm đề mục con và cập nhật thông tin cho từng đề mục con:

– Lịch sử hình thành

– Giới thiệu về logo, banner, sologan của website

– Quy mô sản xuất kinh doanh

– Giới thiệu khác

3.Trang sản phẩm hàng hóa

– Các sản phẩm được trình bày theo danh mục sản phẩm

– khách hàng có thể tìm kiếm dễ dàng thông qua công cụ tìm kiếm

– Sau khi chọn sản phẩm ưng ý khách hàng có thể chọn tiếp các sản phẩm khác và đặt hàng

– Trang con về sản phẩm như bàn ghế văn phòng, thiết bị nội thất

4.Trang Tin tức: Là chức năng cập nhập tin tức hằng ngày, Giúp quản trị web dễ dàng cập nhật được tin. Thông tin được sắp xếp theo ngày tháng, chủ đề, thông tin mới, …. Các thông tin trước và sau khi xuất bản phải được phân loại và lưu trữ thuận tiện cho việc xuất bản cũng như làm tư liệu tra cứu tìm kiếm:

– Tin hoạt sản phẩm mới, các tin tức liên quan

– Thêm nhóm menu con khác

5.Trang đặt hàng trực tuyến

Cho phép người dùng bán hàng trực tuyến

Khách hàng có thể tự quản lý, theo dõi đơn hàng của mình.  Họ có thể thay đổi hoặc hủy bỏ đơn hàng của mình trong một thời gian quy định

6.Trang quản lý kho hàng

– Tổ chức danh mục sản phẩm đa cấp

– Sắp xếp danh mục linh hoạt

– Tùy chọn ẩn/ hiển thị danh mục

– Quản lý danh mục sản phẩm

– Lọc, tìm kiếm sản phẩm theo nhiều tiêu chí

– Tùy chọn ẩn/ hiển thị sản phẩm

– Thiết lập trạng thái còn hàng/ hết hàng

– Thiết lập các thông số cho hàng hóa

– Tùy chọn ẩn/ hiển thị các thông số phù hợp

– Thêm sửa xóa sản phẩm

– Cảnh báo hết hàng

7.Trang quản lý đơn hàng

– Tiếp nhận đơn hàn trực tuyến

– Xem thông tin sản phẩm, giá trị đơn hàng

– Xem thông tin người đặt hàng

– Xử lý và thay đổi trạng thái đơn hàng

– Lưu và ghi chú thong tin đơn hàng

– Xác nhận, hủy đơn hàng

– Xác nhận đơn hàng thành công

8.Trang quản lý người dùng.

Giúp tìm kiếm và lưu trữ thông tin khách hàng một cách thuận tiện, hỗ trợ người sử dụng cập nhật nhanh thông tin và cơ sở dữ liệu hệ thống, lưu trữ thông tin khách hàng với nhiều  thuuocj tính tạo thành một cơ sở dữ liệu khách hàng đầy đủ.

9.Trang Liên kết website: Giúp quản trị web dễ dàng tạo liên kết từ các đề mục trên website tới các đề mục khác hoặc tới các website khác.

10.Trang liên hệ: Là chức năng liên hệ của người truy cập khi cần liên hệ với ban quản trị của website.

III. Điều quan trọng cần có với website bán hàng là gì?

– Một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo ra một thiết kế website bán hàng tốt là khả năng sử dụng tốt các chức năng . Đầu tiên nó phải là một trang web thân thiện với người dùng và dễ dàng sử dụng.

– Thiết kế website bán hàng phải sử dụng hình ảnh thực sự tốt.Nên sử dụng ảnh nền toàn màn hình đẹp và thậm chí cả video để tạo ra một kết nối cảm xúc. Các hình ảnh sản phẩm phải rõ ràng, đẹp mang đến cho khách hàng sự thu hút.

– Một thiết kế website bán hàng tốt cần phải rõ ràng, dễ chuyển hướng. Các sản phẩm sẽ được liệt kê với các điều khoản (các hạng sản phẩm) mà khách hàng sẽ hiểu. Nếu có thể, các trang web nên sử dụng một hệ thống lọc cung cấp cho khách hàng những cơ hội tốt nhất của việc tìm kiếm những gì họ muốn.

– Người ta nói rằng hầu hết 20% việc mua bán trực tuyến được quyết định sau khi lướt qua các trang mạng xã hội. Chính vì vậy mà việc liên kết website đến các trang mạng xã hội cũng là điều vô cùng quan trọng.

IV.Lợi ích của quý khách hàng khi sử dụng gói thiết kế website nội thất tại Cleverweb

 – Website được thiết kế theo yêu cầu với  giao diện đẹp, trình bày trang nhã, đơn giản, thân thiện đồng nhất với logo, thương hiệu doanh nghiệp

– Quản lý sản phẩm thông minh và linh hoạt

– Tích hợp SEO, tối ưu SEO ngay từ khâu thiết kế (tối ưu từ khóa trên các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, Bing…) giúp website của bạn nhanh chóng lên top 1 Google

– Website được tích hợp giao diện mobile chuẩn

– Hỗ trợ tính năng bán hàng, đặt hàng như một website bán hàng chuyên nghiệp

– Thiết lập các tính năng hỗ trợ trực tuyến như: Chat Live, Yahoo Message, Skype,…

– Website có thể hiển thị đa ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Việt,…

– Hệ thống quản lý sản phẩm, danh mục sản phẩm, chi tiết về sản phẩm dễ dàng cùng nhiều tính năng nổi bật như so sánh giá, sắp xếp sản phẩm,…tiện lợi cho người quản trị và hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm

– Website được code tay, code sạch, hoàn toàn bảo mật  với HTTPS và SSL

=> Nhiệm vụ thiết kế website xong chỉ là công việc khởi đầu, từ lúc web bắt đầu vận hành đến khi website thực sự hiệu quả là cả quá trình vì vậy chúng tôi tình nguyện đồng hành cùng quý khách hàng thiết kế website tại CLEVER WEB trong suốt thời gian vận hành.

=> Nếu quý khách cần thiết kế website vui lòng liên hệ:

SĐT: 0971722666

EMAIL: contact@cleverweb.vn

0971.722.666