Hỗ trợ nhanh 24/7 Kể cả ngoài giờ hành chính
Hotline: 0971.722.666
Bảo hành trọn đời Hãy yên tâm website của bạn luôn được chăm sóc tốt nhất
Không chỉ là Website CleverWeb mang khách hàng đến cho bạn

Thiết Kế Website Nội Thất

I.Tại sao bạn cần có một 1 website nội thất?

Nội thất là một ngành nghệ thuật ứng dụng đang khá phát triển và có một thị trường kinh doanh đầy triển vọng . Tuy nhiên ta có thể thấy rằng vẫn còn khá nhiều chủ nội thất kinh doanh nội thất theo hình thức truyền thống, chưa nhìn ra những cách quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng theo hình thức mới. Hình thức chủ yếu đó bán nội thất tại của hàng, chưa có  website giới thiệu sản phẩm nên hầu như chưa đưa được sản phẩm đến với nhiều khách hàng. Chính vì vậy nếu bạn đang kinh doanh theo hình thức truyền thống này thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là thiết kế cho mình một website ngay lập tức. Thông qua website bạn có thể đưa thông tin, hình ảnh về sản phẩm của mình lên để khách hàng biết được. Hơn nữa việc có một website sẽ cho thấy sự làm việc chuyên nghiệp của bạn, giúp nâng cao uy tín chất lượng cho bạn, giúp thuận lợi trong việc kinh doanh.

II.Thiết kế website trang trí nội thất gồm những chức năng sau:

1.Trang chủ: Bố cục đẹp, hình ảnh động, flash…Thể hiện các mục bên trong website và các tính năng của nó:

– Thiết kế logo, banner flash chuyên nghiệp

– Thiết kế giao diện hài hòa, bắt mắt người xem

– Thiết kế bộ cục website một cách  khoa học, hợp logic

2.Trang Giới thiệu: Cập nhật thông tin giới thiệu về sản phẩm, lập trình động cho phép tạo thêm đề mục con và cập nhật thông tin cho từng đề mục con:

– Lịch sử hình thành

– Giới thiệu về logo, banner, sologan của website

– Giới thiệu cơ sở vật chất

– Quy mô sản xuất kinh doanh

– Giới thiệu khác

3.Trang Dịch vụ: Là chức năng cập nhập bài viết về các dịch vụ nội thất của công ty như thiết bị nội thất, bàn ghế văn phòng, nội thất phòng họp, hội thảo…Module này có thể tạo và chỉnh sửa các bài viết đó 1 cách dễ dàng:

– Trang con về sản phẩm như bàn ghế văn phòng, thiết bị nội thất

– Nội thất cho trường học, bệnh viện

– Nội thất phòng giám đốc

– Nội thất phòng họp, phòng hội thảo

– Các gói dịch vụ nội thất khác

4.Trang Tin tức: Là chức năng cập nhập tin tức hằng ngày, Giúp quản trị web dễ dàng cập nhật được tin. Thông tin được sắp xếp theo ngày tháng, chủ đề, thông tin mới, …. Các thông tin trước và sau khi xuất bản phải được phân loại và lưu trữ thuận tiện cho việc xuất bản cũng như làm tư liệu tra cứu tìm kiếm:

– Tin hoạt động của công ty

– Thông báo của công ty

– Thêm nhóm menu con khác

5.Trang Dự án: Là chức năng trình bày chi tiết các dự án mà công ty đã thực và đang thực hiện….Module này có thể thêm bớt nội dung, hình ảnh của dự án một các tiện dụng nhất:

– Trang thông tin về các dự án đã thực hiện

– Trang thông tin về các dụ án đang thực hiện

6.Trang tuyển dụng: Là chức năng đăng bài viết, chỉnh sửa thông tin về tuyển dụng các vị trí công tác của công ty.

7.Thư viện ảnh: Là chức năng giới thiệu các album ảnh về các hoạt động của phòng, hình ảnh hoạt động giao lưu với các đơn vị khác… Cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh theo dạng album, giao diện đẹp, dễ quản lý:

– Hiển thị các hình ảnh hoạt động của công ty.

– Các hình ảnh hoạt động giao lưu với các công ty khác, các tổ chức khác.

– Hình ảnh các chương trình giao lưu, trao đổi với đơn vị cùng ngành.

– Hình ảnh các chương trình hoạt động khác.

8.Tìm kiếm: Là chức năng tìm kiếm nội dung, thông tin trên website… Giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website…

– Tìm kiếm theo từ khóa để có được kết quả liệt kê.

– Một số tiêu chí tìm kiếm khác.

9.Trang Liên kết website: Giúp quản trị web dễ dàng tạo liên kết từ các đề mục trên website tới các đề mục khác hoặc tới các website khác.

10.Liên hệ: Là chức năng liên hệ của người truy cập khi cần liên hệ với ban quản trị của website, liên hệ với phòng

11.Hệ thống ngày tháng năm: Hệ thống quản trị toàn bộ nội dung trên website: ngoài việc thiết kế phần hiển thị ra bên ngoài thì hệ thống quản trị toàn bộ nội dung bên trong được xây dựng tương ứng để giúp người quản trị thực hiện công việc quản trị 1 cách thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng.

Ngoài những module gợi ý ở trên, quý khách hàng có thể chọn thay đổi tên gọi hoặc bổ sung thêm module.

 

III. Điều quan trọng cần có với website trang trí nội thất của bạn là gì?

– Một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo ra một thiết kế website trang trí nội thất tốt là khả năng sử dụng tốt các chức năng . Đầu tiên nó phải là một trang web thân thiện với người dùng và dễ dàng sử dụng.

– Thiết kế website nội thất phải sử dụng hình ảnh thực sự tốt.Nên sử dụng ảnh nền toàn màn hình đẹp và thậm chí cả video để tạo ra một kết nối cảm xúc. Các hình ảnh sản phẩm phải rõ ràng và phù hợp với tất cả các kích thước.

– Một thiết kế website nội thất tốt cần phải rõ ràng, dễ chuyển hướng. Các sản phẩm sẽ được liệt kê với các điều khoản (các hạng mục nội thất) mà du khách sẽ hiểu. Nếu có thể, các trang web nên sử dụng một hệ thống lọc cung cấp cho khách hàng những cơ hội tốt nhất của việc tìm kiếm những gì họ muốn.

IV. Lợi ích của quý khách hàng khi sử dụng gói thiết kế website nội thất tại Cleverweb

 – Website được thiết kế theo yêu cầu với  giao diện đẹp, trình bày trang nhã, đơn giản, thân thiện đồng nhất với logo, thương hiệu doanh nghiệp

– Quản lý sản phẩm thông minh và linh hoạt

– Tích hợp SEO, tối ưu SEO ngay từ khâu thiết kế (tối ưu từ khóa trên các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, Bing…) giúp website trang trí nội thất của bạn nhanh chóng lên top 1 Google

– Website được tích hợp giao diện mobile chuẩn

– Hỗ trợ tính năng bán hàng, đặt hàng như một website bán hàng chuyên nghiệp

– Thiết lập các tính năng hỗ trợ trực tuyến như: Chat Live, Yahoo Message, Skype,…

– Website có thể hiển thị đa ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Việt,…

– Hệ thống quản lý sản phẩm, danh mục sản phẩm, chi tiết về sản phẩm dễ dàng cùng nhiều tính năng nổi bật như so sánh giá, sắp xếp sản phẩm,…tiện lợi cho người quản trị và hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm

– Website được code tay, code sạch, hoàn toàn bảo mật  với HTTPS và SSL

=> Nhiệm vụ thiết kế website xong chỉ là công việc khởi đầu, từ lúc web bắt đầu vận hành đến khi website thực sự hiệu quả là cả quá trình vì vậy chúng tôi tình nguyện đồng hành cùng quý khách hàng thiết kế website tại CLEVER WEB trong suốt thời gian vận hành.

=> Nếu quý khách cần thiết kế website vui lòng liên hệ:

SĐT: 0971722666

EMAIL: contact@cleverweb.vn

 

0971.722.666