Hỗ trợ nhanh 24/7 Kể cả ngoài giờ hành chính
Hotline: 0971.722.666
Bảo hành trọn đời Hãy yên tâm website của bạn luôn được chăm sóc tốt nhất
Không chỉ là Website CleverWeb mang khách hàng đến cho bạn

Thiết Kế Website Worrdpress Theo Yêu Cầu

Nhắc đến thiết kế website thì wordpress luôn được  mọi người ưu tiên hàng đầu. Từ các cá nhân đến công ty doanh nghiệp, từ các shop bán hàng  nhỏ đến shop bán hàng lớn đều sử mã nguồn này để thiết kế website bởi wordpress được đánh giá là dịch vụ thiết kế website tối ưu seo nhất bây giờ. Dịch vụ thiết kế website wordpress theo yêu cầu của cleverweb cung cấp các tính năng chuẩn seo, load nhanh, bảo mật cho khách hàng và đặc biệt nền tảng wordpress rất dễ sử dụng giúp người quản trị không cần biết nhiều về công nghệ thông tin cũng có thể nắm bắt và quản trị.

thiết kế website wordpress theo yêu cầu

I.Ưu điểm khi thiết kế website bằng wordpress.

1.Dễ dàng sử dụng

Khi thiết kế website bằng wordpress không cần bạn phải có kiến thức lập trình nâng cao bởi các thao tác trong wordpress rất đơn giản, giao diện quản trị đơn giản, dễ hiểu, mọi người dễ dàng nắm bắt được cơ cấu quản lý của website. Bên cạnh đó việc cài đặt wordpress cùng đơn giản, chỉ cần vài click chuột là xong. Chính vì dễ dàng sử dụng mà wordpress luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu thiết kế website.

2.Dễ dàng quản trị

Hệ quản trị của wordpress vô cùng đơn giản, dễ dàng. Các mục bài viết, giao diện cài đặt được sắp xếp khoa học, hợp lý, khiến những người dù là mới bắt đầu làm quen với wordpress cũng có thể quản trị được.

3.Mã nguồn mở miễn phí

WordPress là một phần mềm nguồn mở nên các bạn thoải mái thiết kế, phát triển mà không phải thêm bất cứ một khoản chi phí nào.

4.Chi phí thiết kế hợp lý

Đây chính là một trong những câu trả lời cho câu hỏi có nên thiết kế website bằng wordpress hay không. Thiết kế website bằng wordpress rất đơn giản, bạn  chỉ cần bỏ ra 3-5 ngày tùy vào tốc độ nhanh hay chậm của bạn là bạn có ngay một website hoàn chỉnh, chuẩn seo mà không mất tiền thuê dịch vụ thiết kế website. Điều này giúp bạn tiết kiệm được 3-6 triệu đồng chưa kể phí duy trì website hàng tháng.

5.Dễ tối ưu seo

Giao diện thiết kế website bằng wordpress đã có sẵn các công cụ hỗ trợ tối ưu seo cho trang web một cách dễ dàng. Do đó chúng ta chỉ cần cập nhật lại các yếu tố tẻ tiêu đề, thẻ mô tả, từ khóa là xong.

6.Nâng cấp dễ dàng

Đa phần, các website khi đã vào hoạt động được một thời gian, mọi người sẽ nghĩ ngay đến viêc nâng cấp website bằng một giao diện mới hoặc bổ sung thêm chức năng. Thế nhưng để làm được việc này bạn phải liên hệ với lập trình viên. Chỉ có thiết kế website bằng worpress là bạn có thể nâng cấp dễ dàng mà không cần đến lập trình viên.

7.Thiết kế website nhanh chóng

Vì wordpress là một mã nguồn mở nên các bạn dễ dàng thiết kế được website một cách nhanh chóng mà không cần hiểu biết về ngôn ngữ lập trình quá nhiều.

8.Dễ dàng triển khai sửa đổi:

WordPress được thiết kế cực kỳ đơn giản nên những người chưa biết gì về lập trình cũng có thể tùy chỉnh và quản trị được theo ý muốn của riêng mình.

9.Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Tính đến thời điểm hiện tại, wordpress  hỗ trợ đến 52 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả tiếng việt nên các bạn dễ dàng thiết kế, quản trị, điều chỉnh theo ý muốn mà bạn không gặp trở ngại về ngôn ngữ.

10.Thiết kế đa dạng website

WordPress cho phép thiết kế đa dạng website với mọi giao diện, từ đơn giản đến phức tạp. Các bạn chỉ cần tìm một giao diện phù hợp với các lĩnh vực của bạn rồi cài đặt nó mà thôi. Tuy nhiên, với những giao diện đẹp thì các bạn sẽ mất một khoản chi phí, nhưng chỉ là rất nhỏ.

Chính vì có nhiều ưu điểm như vâỵ nên ngay cả website của các ông lớn cũng sử dụng mã nguồn này để thiết kế website. Ví dụ như:

Website công ty mẹ của thế giới di động: https://mwg.vn/

Website của nhà trắng quyền lực: https://www.whitehouse.gov/

II.Thiết kế website wordpress theo yêu cầu tại Cleverweb có gì nổi bật?

1.Giao diện

Với kho giao diện lớn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu giao diện phù hợp theo yêu cầu hoặ đưa ra những ý tưởng để chúng tôi hiện thực hóa chúng. Chúng tôi sẽ tạo cho bạn một website không chỉ đẹp mà còn tối ưu và thân thiện tối đa với người dùng.

Giao diện tích hợp chuẩn mobile, thân thiện với tất cả các thiết bị di động để bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh nào với khách hàng khi truy cập website của bạn trên các thiết bị di động.

2.Tính năng website

Với đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website chúng tôi sẽ giúp  bạn định hướng xây dựng các tính năng website của bạn đảm bảo thuận tiện nhất cho mục đích kinh doanh, quảng bá doanh nghiệp của bạn.

3.Khả năng tối ưu SEO

Website được tối ưu chuẩn seo ngay từ khâu thiết kế.

Hỗ trợ tư vấn SEO website sau khi hoàn thành

Hướng dẫn nội dung chuẩn SEO cho website

Cài đặt các plugin miễn phí hỗ trợ SEO website

4. Quy trình thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế website được public ngay ban đầu với khách hàng sử dụng dịch vụ

Update thường xuyên tiến trình triển khai

Thời gian hoàn thành dự án cam kết theo đúng hạn hợp đồng

5. Chính sách hỗ trợ

Bảo hành miễn phí trọn đời

Tùy biến nâng cấp giao diện

Backup dữ liệu thường xuyên, định kỳ ( tùy theo gói mà khách hàng sử dụng)

Hoàn tiền đặt cọc 100% nếu vi phạm hợp đồng.

giao diện wordpress

Hãy để chúng tôi – Cleverweb – đơn vị thiết kế website uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội giúp bạn thiết kế một website wordpress chất lượng theo yêu cầu của bạn.

Nhiệm vụ thiết kế website xong chỉ là công việc khởi đầu, từ lúc web bắt đầu vận hành đến khi website thực sự hiệu quả là cả quá trình vì vậy chúng tôi tình nguyện đồng hành cùng quý khách hàng thiết kế website tại CLEVER WEB trong suốt thời gian vận hành.

Tham khảo thêm các thiết web khác của Cleverweb tại đây.

Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ:

SĐT: 0971722666

EMAIL: contact@cleverweb.vn

 

 

 

 

0971.722.666