Dịch vụ Quảng cáo Facebook

Tương tự như Dịch vụ quảng cáo Google Ads, Dịch vụ quảng cáo Facebook của CleverWeb là giải pháp tăng tính lan truyền sản phẩm, dịch vụ đến đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua các hình thức quảng cáo đa dạng của Facebook. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng sự nhận biết thương hiệu của khách hàng trên Fanpage của doanh nghiệp và từ đó tăng lượng đơn hàng cho khách hàng tại một thời điểm nhất định.

Nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia

Dịch vụ quảng cáo facebook

Tối ưu từng đồng ngân sách bạn đang lãng phí hàng tháng

  • Bạn đang bán hàng online nhưng không thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng và đang tìm kiếm hình thức quảng cáo.
  • Bạn nghĩ rằng bán hàng Online đơn giản là up hình ảnh sản phẩm lên và sẽ có người gọi cho bạn mua hàng???
  • Bạn đã tự chạy quảng cáo Facebook trên tài khoản cá nhân hoặc tại đơn vị khác nhưng hiệu quả không như mong muốn.
  • Bạn không được tư vấn chi tiết chiến lược cho sản phẩn dịch vụ riêng của bạn như: Nội dung quảng cáo, tối ưu, phân khúc đối tượng mục tiêu, hình ảnh quảng cáo, tối ưu Fanpage và nội dung website đích đến…vv. Dẫn đến bạn không biết quảng cáo của mình không hiệu quả do đâu để khắc phục?
  • Bạn có thể là doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nước ngoài, là các shop bán hàng tại cửa hàng hoặc online, bạn biết về Faebook nhưng không chuyên sâu, bạn cần được chuyên gia marketing tư vấn chiến lược riêng cho mình về sản phẩm dịch vụ của mình nhưng các đơn vị khác họ lại dập khuôn máy móc cho sản phẩm dịch vụ của bạn mà không chỉ rõ những mấu chốt quan trọng bạn cần làm và cần biết cho chiến lược của mình?

Quảng cáo Facebook thực sự là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ thúc đẩy việc tiếp cận đối tượng mục tiêu và bán hàng

Điều chỉnh ngân sách theo chiến lược Marketing của bạn

Tổng phí dịch vụ = Tổng phí quảng cáo trả cho Facebook + 15% (Phí tối ưu quảng cáo)

Phí tối ưu quảng cáo: Chúng tôi sẽ lập kế hoạch, triển khai, đo lường và hiệu chỉnh hàng ngày. Tối ưu từng đồng cho doanh nghiệp bạn.

KHÔNG CÓ CLICK, KHÔNG MẤT PHÍ

Bạn chỉ trả tiền khi ai đó tương tác với quảng cáo của bạn, hoặc thực hiện một hành động mục tiêu theo chiến lược marketing. Chi phí quảng cáo Facebook minh bạch, khách hàng có thể vào trực tiếp theo dõi tài khoảng và hiệu quả quảng cáo hàng ngày.

TIẾT KIỆM VÀ BẮT ĐẦU VỚI BẤT KỲ NGÂN SÁCH NÀO.

Bạn chỉ cần bắt đầu với ngân sách bạn hài lòng. Sau đó điều chỉnh với sự tư vấn của Chúng tôi để có hiệu quả (tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất). Ngân sách chỉ từ 150.000đ / ngày là có thể bắt đầu quảng bá doanh nghiệp của bạn trên Facebook Ads.

Đăng ký ngay để nhận khuyến mãi

    0971.722.666